5 tác phẩm đạt giải chủ đề ‘Kiến trúc’ cuộc thi ảnh tại Vinhomes

Các tác phẩm đoạt giải đạt tiêu chí sáng tạo, góc chụp chỉn chu, chọn hướng sáng tốt và truyền được cảm xúc cho người xem.

Mỗi tác giả có ảnh đoạt giải sẽ nhận được voucher Vinpearl trị giá 5 triệu đồng và áo chụp ảnh Canon trị giá 300.000 đồng.

Chủ đề “Kiến trúc” của cuộc thi ảnh “Vinhomes Grand Park – Nơi đáng sống tại Thủ Đức City” diễn ra trong tháng 9 và tháng 10. Kết thúc thời gian dự thi, Ban tổ chức đã chọn ra 5 bài dự thi đạt tiêu chí. và có số phiếu bầu cao. Cơ cấu chấm điểm là 60% từ Ban giám khảo và 40% do độc giả bình chọn.

Bố cục của các tác phẩm dự thi chủ đề “Kiến trúc” được Ban giám khảo đánh giá là thể hiện tốt nội dung về hình khối, độ tương phản và quy mô của tác phẩm.

Ảnh Nhà cao tầng chụp tại Vinhomes Grand Park.  Ảnh: Nguyễn Công Thọ

Bức ảnh “Nhà cao tầng” được chụp tại Vinhomes Grand Park. Hình ảnh: nguyễn công thọ

Tác phẩm “Những tòa nhà cao tầng” của Nguyễn Công Thử khắc họa những tòa nhà trong khu đô thị Vinhomes Grand Park dưới ánh đèn đêm.

Đây cũng là tác phẩm được ban giám khảo đánh giá cao nhất ở chủ đề này bởi góc máy thể hiện được quy mô của tác phẩm, chọn đúng thời điểm để ghi lại những khoảnh khắc lung linh trong khu đô thị. Màu sắc có sự tương phản giữa xanh và vàng và sự kết hợp của các đường cong để lại ấn tượng cho người nhìn.

Tác phẩm Vươn tới mặt trời.  Ảnh: Phạm Quang Tú

Tác phẩm “Vươn tới mặt trời”. Hình ảnh: Phạm Quang Tú

Tác phẩm “Vươn tới mặt trời” của tác giả Phạm Quang Tú ghi lại vẻ đẹp của ánh bình minh chiếu rọi trên những tòa nhà của Vinhomes Grand Park. Bài dự thi được Ban giám khảo đánh giá là có bố cục chặt chẽ, thể hiện đầy đủ tiền cảnh, trung cảnh và hậu cảnh để tạo nên một khung hình thanh bình và hiện đại.

“Tác giả đã chọn thời điểm rất đẹp khi ánh nắng chiếu vào làm tác phẩm tràn đầy sức sống, màu sắc nhẹ nhàng như hình ảnh trong phim Hollywood”, nhiếp ảnh gia Paul Phan – Giám khảo chủ đề “Kiến trúc” cho biết.

Bức ảnh mang tên Tôi yêu Vinhomes được tác giả Phan Ngọc Hà chụp tại khu vườn Nhật Origami tại Vinhomes Grand Park.  Ảnh: Phan Ngọc Hà

Bức ảnh có chủ đề “Tôi yêu Vinhomes” được tác giả Phan Ngọc Hà chụp tại khu vườn Nhật Origami tại Vinhomes Grand Park. Hình ảnh: Phan Ngọc Hà

Bài dự thi “Em yêu Vinhomes” có số lượng bình chọn cao nhất trong số các tác phẩm đoạt giải.

Bộ ảnh khắc họa không gian yên bình, thư thái cuối ngày trong khu vườn Nhật Origami tại Vinhomes Grand Park. Ban giám khảo nhận xét bức ảnh có bố cục đẹp, rõ ràng, thể hiện tốt sự tương phản giữa mặt hồ rất yên bình, mềm mại với những dãy nhà thẳng tắp.

Nhà là nơi để trở về.  Ảnh: Kiều Thu Thủy

Tác phẩm “Nhà là nơi để về”. Hình ảnh: Kiều Thu Thủy

Bài dự thi “Nhà là nơi để về” của tác giả Kiều Thu Thủy mô tả khoảnh khắc ánh hoàng hôn bao trùm các tòa nhà và Công viên ánh sáng.

Ban giám khảo đánh giá, tuy không thể hiện rõ chủ đề chính của bài dự thi và làm nổi bật kiến ​​trúc nhưng bức ảnh đã được xử lý ánh sáng, bắt được khoảnh khắc đẹp nhất của hoàng hôn, từ đó tạo nên hình ảnh đẹp. yên tâm cho người xem.

Cuộc thi cầu đèn cầu vồng tại Công viên ánh sáng.  Ảnh: Trần Thị Mỹ Kim

Cuộc thi “Cầu vồng trong Công viên ánh sáng”. Hình ảnh: Trần Thị Mỹ Kim

Tác phẩm đạt giải 5 là “Cầu vồng trong công viên ánh sáng” của tác giả Trần Thị Mỹ Kim. Bài thi được giám khảo đánh giá thể hiện màu sắc chủ thể đẹp nhờ sự tương phản với cây cối xanh tươi và mặt hồ phẳng lặng.

Cuộc thi ảnh”Vinhomes Grand Park – Nơi đáng sống tại Thủ Đức” LÀM VnExpress Do Vinhomes và Canon tổ chức. Kết thúc chủ đề “Kiến trúc”, cuộc thi tiếp tục với chủ đề “Sắc màu” diễn ra vào tháng 11-12.

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên tới hơn 800 triệu đồng bao gồm xe điện VinFast VF e34 trị giá 690 triệu đồng (giải đặc biệt), máy ảnh Canon EOS RP (giải nhất), máy ảnh Canon M200 Kit 15-45mm (giải ảnh). yêu thích) Phiếu mua hàng Vinpearl trị giá 5 triệu đồng và Áo chụp ảnh Canon (giải theo chủ đề).

Độc giả tham gia cuộc thi tại đây.

Quế Anh

Bài viết 5 tác phẩm đạt giải chủ đề ‘Kiến trúc’ cuộc thi ảnh tại Vinhomes đã được Fossil Wiki sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “5 tác phẩm đạt giải chủ đề ‘Kiến trúc’ cuộc thi ảnh tại Vinhomes” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “5 tác phẩm đạt giải chủ đề ‘Kiến trúc’ cuộc thi ảnh tại Vinhomes [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “5 tác phẩm đạt giải chủ đề ‘Kiến trúc’ cuộc thi ảnh tại Vinhomes” được đăng bởi vào ngày 2023-02-15 20:15:51. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Fossilwiki.org

Read More:   Nhiếp ảnh gia kiếm bộn tiền nhờ mùa hoa mận Mộc Châu
Back to top button